“22 ĐIỀU CHO TUỔI 22 - PREPARING FOR YOUR CAREER”

“22 ĐIỀU CHO TUỔI 22 - PREPARING FOR YOUR CAREER”

🎁22 ĐIỀU CHO TUỔI 22 - MỘT BUỔI TỐI CUỐI TUẦN Ý NGHĨA TẠI WORKSHOP “HÀNH TRANG CHO TUỔI 22 - PREPARING FOR YOUR CAREER”

GenZ rõ ràng là đầy tài năng và nhiệt huyết, nhưng khi bước vào thị trường lao động, nhiều bạn vẫn cảm thấy mất định hướng về nghề nghiệp của mình, thậm chí còn đối mặt với nhiều cuộc khủng hoảng về tinh thần hơn so với các thế hệ trước. Đặc biệt, các bạn chia sẻ rằng mình bị mất kết nối với các thế hệ đi trước tại nơi làm việc, bị dán nhãn GENZ với nhiều thói hư tật xấu, mất tự tin vào năng lực của bản thân, hoặc bị lạc hướng trước con đường sự nghiệp.

GenZ khi đi làm sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách và tỏa sáng nếu như có sự chuẩn bị kỹ càng. Câu hỏi đặt ra là cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào cho hành trang ở tuổi 22 của mình?

Trong buổi tối thứ Sáu vừa qua, Chú Thiện – Speaker chính của chương trình đã chia sẻ bí kíp để các bạn trẻ chuẩn bị thật “xịn” trước khi tham gia vào thị trường lao động. Chú gửi đến các bạn tham gia workshop thông điệp rằng: “Chúng ta đều có thể sống một cuộc sống và công việc hạnh phúc nếu như tìm cách thấu hiểu bản thân, có sự chuẩn bị sức khỏe kỹ càng, trau dồi tiếng Anh và kỹ năng, hãy cống hiến và luôn tìm niềm vui trong công việc đang làm”.

Tại buổi hội thảo, nhiều trăn trở đã được giải đáp: Chuẩn bị hành trang cho tuổi 22 như thế nào? Làm thế nào để tìm được “ngành nghề phù hợp với bản thân”? Làm sao để GenZ được xóa bỏ định kiến không tốt với các thế hệ đi trước? Làm sao để vượt qua áp lực đồng trang lứa? Làm sao để có thể giao tiếp được với sếp khác thế hệ?

Ban tổ chức workshop tin rằng, bằng những chia sẻ chân thành và thẳng thắn của chú Thiện và khách mời, phần nào đã giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình và có kế hoạch cũng như định hướng rõ ràng để xây dựng hành trang cho tuổi 22 của mình.

Đang xem: “22 ĐIỀU CHO TUỔI 22 - PREPARING FOR YOUR CAREER”