Quốc hội TV: Gặp gỡ người sáng lập và điều hành Gcomm Việt Nam Trần Hùng Thiện

Quốc hội TV: Gặp gỡ người sáng lập và điều hành Gcomm Việt Nam Trần Hùng Thiện

Ông Trần Hùng Thiện đã chèo lái con thuyền GCOMM trong hơn 10 năm qua, khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp nghiên cứu thị trường nội địa hiếm hoi trong lĩnh vực vốn thuộc về khối ngoại.

 

 

Lấy bằng cử nhân năm 2002, vào làm việc tại công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, Trần Hùng Thiện đã trưởng thành với vai trò chuyên gia nghiên cứu thị trường và là người Việt đầu tiên được bổ nhiệm chức Phó giám đốc chỉ sau hai năm đảm nhiệm vị trí quản lý. Ngoài việc tổ chức rất nhiều buổi huấn luyện cho nhân viên mới, anh còn có rất nhiều buổi hướng dẫn chuyên sâu về phân tích và lĩnh hội thông tin số liệu dành cho ban quản trị cấp cao các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Năm 2011, anh sáng lập Công ty nghiên cứu thị trường GCOMM, trở thành một trong số những tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Anh cũng đồng thời làm công tác giảng dạy trong môi trường học thuật như VNUK, Crimson, Brands Vietnam… Cho đến anh, anh không chỉ được biết đến với tư cách chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, mà còn vì những cống hiến của ông trong lĩnh vực giáo dục và công tác xã hội. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thực hiện : Tăng Sắc, Hữu Bình, Phương Thảo

Đang xem: Quốc hội TV: Gặp gỡ người sáng lập và điều hành Gcomm Việt Nam Trần Hùng Thiện